Thương hiệu sở hữu

Giới thiệu các thương hiệu do FLC DigiCom sở hữu: FLC Holiday, FLC DigiLand, FLC DigiLink

 

Thương hiệu FLC Holiday

 

FLC Holiday là một giải pháp du lịch thông minh theo mô hình "Sở hữu kỳ nghỉ" đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu FLC.

Với mong muốn tạo lập cộng đồng Sở hữu kỳ nghỉ lớn nhất Việt Nam với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, FLC Holiday chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ để mỗi năm là một trải nghiệm nghỉ dưỡng mới, tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên bạn bè và người thân yêu.

 

Thương hiệu FLC DigiLand

 

FLC DigiLand - sàn giao dịch bất động sản online - là thương hiệu phân phối các dự án bất động sản thuộc tập đoàn FLC do FLC DigiCom quản lý và vận hành.

FLC DigiLand mong muốn mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản đẳng cấp, có quy mô lớn, sở hữu đầy đủ tiện ích, giúp kinh doanh dễ dàng và sinh lời tối đa.

 

Thương hiệu FLC DigiLink

 

FLC DigiLink là mô hình sàn giao dịch các loại thẻ Nghỉ dưỡng - Hàng không - Golf có 1-0-2 trên thị trường hiện nay của FLC DigiCom nhằm tối đa hóa quyền lợi, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, mở ra những đặc quyền riêng ấn tượng tại tất cả các dịch vụ thuộc hệ sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu FLC.